Hệ thống quản lý
Truy xuất nguồn gốc
Giò thủ cây lớn An Khang
CSSX: Hộ kinh doanh thực phẩm An Khang - ấp Hoà Phú, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn
Giá tham khảo
300,000 đ
Các Thành Phần Và Các Chế Biến Giò Thủ
- Thịt nạc đùi heo.
- Tai heo.
- nước mắm, đường, tỏi băm, hẹ băm, tiêu đen.
- Nấm mộc nhĩ.
- Dầu ăn.
Giò Thủ Được Làm Theo Các Bước Sau
- Ngâm tai, lưỡi, chân giò sau đó cho vào nồi to luộc 45 phút, tới khi tai lợn mềm nhưng vẫn đủ độ giòn.Vớt ra và ngâm vào nước lạnh cho nguội và để thịt không bị đen.
- Thái mỏng tai lợn. Dùng dao cạo sạch lưỡi lợn và cũng thái miếng mỏng. Lọc bỏ xương ở chân giò rồi thái chân giò thành từng miếng nhỏ.
- Trong một chảo chống dính lớn, đổ 1 thìa canh dầu ăn vào, đun nóng rồi phi tỏi, hẹ thơm. Sau đó cho tai lợn, lưỡi lợn và chân giò vào xào. Thêm tiêu, đường, nước mắm và mộc nhĩ. Xào khoảng 10 phút.
- Thịt heo xay nhuyễn bỏ gia vị rồi cho hỗn hợp trên rồi trộn đều.
Trọng lượng tịnh: 170 g Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm và các loại gia vị khác
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 ÷ 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng và nở đều thì vớt ra – Nấu soup – Nướng bằng microwave (lò vi sóng hay lò vi ba)
CSSX: Hộ kinh doanh thực phẩm An Khang - ấp Hoà Phú, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn
Giá tham khảo
200,000 đ
CSSX: Hộ kinh doanh thực phẩm An Khang - ấp Hoà Phú, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn
Giá tham khảo
300,000 đ